Sắc màu

Sắc màu là cá tính của bạn .

Những màu sắc của các phòng trong nhà của bạn là một sự phản ánh trực tiếp của cá tính của bạn. Trong khi hầu hết chúng ta có thể không dành nhiều thời gian suy nghĩ về màu sắc căn phòng, nó ảnh hưởng đến chúng ta mỗi ngày. Màu sắc căn phòng có thể ảnh hưởng tâm trạng của chúng và những suy nghĩ của chúng tôi.

Màu sắc ảnh hưởng người dân ở nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, dân tộc và khí hậu. Một số màu sắc (hoặc nhóm của màu sắc) có xu hướng để có được một phản ứng tương tự từ hầu hết mọi người; các biến thể đến từ những gam màu hoặc tông màu được sử dụng. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để lựa chọn màu sắc một cách khôn ngoan khi nói đến trang trí.

 

 

Bạn không cần phải lo lắng về xu hướng để có một ngôi nhà đẹp. Xu hướng màu sắc sẽ đến và đi. Những người sống trong một gia đình làm cho nó đẹp bằng cách chọn màu sắc phản ánh sở thích và cá tính của mình. Bí quyết là để pha trộn các màu sắc mà bạn thích vào một sự kết hợp hài lòng.

Lựa chọn kết hợp màu sắc là một trong những bước đáng sợ nhất cho người mới bắt đầu. Màu sắc có sức mạnh để thay đổi hình dạng và kích thước của đồ nội thất, cũng như các hình dạng và kích thước của căn phòng riêng của mình. Lựa chọn màu sắc không phải là khó khăn nếu bạn trang bị cho mình một số thông tin cơ bản về màu sắc và hiệu ứng của nó.

Hãy tìm hiểu thêm về màu sắc phòng và cách chúng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Chọn màu sơn khôn ngoan 

Hãy ghi nhớ rằng mỗi màu có một giá trị tâm lý. Hãy suy nghĩ về cách màu sắc nhất định làm cho bạn cảm thấy; họ có thể ảnh hưởng đến bất kỳ cảm xúc, từ tĩnh lặng để cơn giận dữ. Để tạo ra hòa bình và hòa trong gia đình của bạn, chọn màu của bạn một cách khôn ngoan; một số màu sắc với số lượng lớn có thể có tác dụng ngược lại vào bạn và những người thân yêu của bạn.

 

Tâm trạng gì bạn muốn tạo? Những màu sắc sẽ giúp bạn đạt được tâm trạng đó?

Nếu bạn cần giúp trả lời những câu hỏi, nhìn vào tạp chí, trang trí sách, blog và các trang web cho các ý tưởng. Ngoài ra, để cho hàng dệt may của bạn được hướng dẫn của bạn. Vải, thảm, đồ nội thất và gạch có sẵn trong một phạm vi giới hạn nhiều màu sắc hơn so với sơn, nên chọn chúng đầu tiên và sau đó quyết định về màu sơn của bạn.

Một khi bạn tìm thấy một cái gì đó bạn thích, hạn chế số lượng màu sắc trong một căn phòng không quá ba hoặc bốn. Quá nhiều màu sắc có thể làm cho một căn phòng trông bận rộn hoặc lộn xộn. Paint là khá rẻ tiền và biến đổi một phòng một cách nhanh chóng hơn bất cứ điều gì khác, vì vậy bạn có thể đủ khả năng để thử nghiệm một chút.

 

Ảnh term: 

Không có nội dung nào được liệt vào phân loại này.