Giới thiệu Luxe

 Thương hiệu sơn Luxepaint  được chuyển giao Thương hiệu và công nghệ từ Hoa Kỳ đã trở thành một thương hiệu lớn khẳng định được vị trí của mình riêng trên thị trường phân khúc sơn cao cấp công nghệ sạch.Các sản phẩm của sơn Luxepaint được chuyển giao công nghệ cho Tập đoàn ANT Group. Với sự đóng góp các công ty thành viên đóng góp rất lớn trong việc bảo vệ và làm đẹp các loại sản phẩm và hàng hóa được đánh giá rất cao trên thị trường, không những bởi các khách hàng trong nước mà còn tại các nước trong khu vực và quốc tế.

   Không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất chuyên phân phối các sản phẩm sơn LUXEPAINT thương hiệu đến từ Hoa kỳ của mình qua hệ  thống các thành viên trong Tập đoàn ANT GROUP, sơn Luxepaint đã sử dụng các kết quả và kiến thức đã đạt được trong quá trình nghiên cứu, phát triển và biến chúng thành các dịch vụ kỹ thuật để công ty có thể cung cấp cho khách hàng, đại lý, nhà phân phối sơn trên toàn quốc các sản phẩm và dịch vụ vượt trội trên thị trường.

   Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Luxepaint đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng trong và ngoài nước. qua đánh giá kiểm tra chất lượng sản phẩm trên nguyên liệu sản xuất và áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt chuyển giao công nghệ thương hiệu LUXEPAINT USA cùng với tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: :Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley, Nuplex (Australia),...
Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước..

Video